Tuesday, December 11, 2018
Breaking News
Home / Android App / แอปพลิเคชั่นไม่โหลดไม่ได้แล้ว

แอปพลิเคชั่นไม่โหลดไม่ได้แล้ว

การมีแอปพลิเคชั่นดีๆไว้ในสมาร์ทโฟนของเรานั้นสามารถช่วยในงานหลายๆอย่างได้ เนื่องจากสมาร์ทโฟนในปัจจุบันก็ผลิตมาเพื่อรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากการติดต่อสื่อสารแล้วก็ยังช่วยในเรื่องงานธุรกิจ หรือจะเป็นในเรื่องของไลฟ์สไตล์ต่างๆเช่น การทำอาหาร การออกกำลัง และ การหาหนังสือดีๆอ่าน วันนี้หากใครมีสมาร์ทโฟนดีๆเช่น iPhone, Nokia หรือจะเป็น BlackBerry ที่พึ่งออกระบบปฏิบัติการ BlackBerry 10 เรามีแอปพลิเคชั่นที่น่าสนใจมาแนะนำกัน

1. How to Cook Everything

how to cook

สำหรับคุณๆที่ชอบทำอาหาร แอป How to Cook Everything รวบรวมสูตรทำอาหารหลากหลายที่เป็นที่นิยมทั่วโลกมาไว้ในแอปนี้ สามารถสร้างบันทึกประจำวันสำหรับอาหารของตัวเอง และเก็บรูปภาพอาหารที่ทำได้ หลังจากสามเดือนคุณอาจจะกลายเป็นเชฟจริงๆ

 2. Endomondo Sports Tracker

emo

ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและ สนใจสุขภาพต้องไม่พลาดแอปนี้ Endomondo Sports Tracker เป็นแอปเทรนเนอร์ส่วนตัว ที่สามารถบันทึก การออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง ปีนเขา ปั่นจักรยาน หรืออื่นๆ แถมยังมีฟีตแบคหลังจากที่เราเสร็จจากการออกกำลังกายให้เราด้วย เพื่อดูความคืบหน้าในการออกกำลังของเรา

 3. Mp3Cutter-Create unlimited ringtone alerts from your mp3

mp3

แอปนี้สำหรับคนที่ชอบความแตกต่าง และอยากมีเสียงเรียกเข้ามือถือที่ไม่เหมือนใคร คุณสามารถสร้างเสียงเรียกด้วยตัวคุณเองด้วยแอปนี้

 4. XE Currency

xe

สามารถแสดงให้เห็นอัตราแลกเปลี่ยนของเงินสกุลทั่วโลก ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก สามารถมอนิเตอร์ครั้งละ 10 สกุลเงิน มีประวัติค่าเงินได้ทั้งอดีตและปัจจุบัน เพื่อให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงเงินขึ้นลงของแต่ละสกุล อัพเดตค่าเงินอัตโนมัติ

 5. PicMix

pic

ใครที่ชอบถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ แอปนี้เหมาะมากสำหรับแชร์รูป มีเฟรมสวยๆให้เลือกเยอะ มีสติ๊กเกอร์น่ารักให้เล่น และยังมีเกมส์สนุกๆให้เล่นอีกต่างหาก

 6. Free TV for BlackBerry PlayBook

fc

ดูทีวีฟรีในมือถือ BlackBerry 10 ด้วยแอปนี้ มีสถานีทีวีใหม่ๆอัพเดตให้ตลอดเวลา เวอร์ชั่นเต็มๆของแอ๊พนี้ มีหลายช่องให้เลือกเช่น 48 Hours Mystery, A&E TV, ABE, Adult Swim, Alf, Animal Planet, BET, Bugs Bunny, Business Week, C Net TV, C-Span, CBC, Classic Cartoons, CNBC News Clips, CNN live (US), Discovery, Disney, Disney Junior, FOX, Glee, Nick Jr, RTP และช่องอื่นๆอีกมากมาย

7. Screen Short Free

ap

ถ่ายสกรีนชอตเพียงแค่คลิ๊กเดียว สามารถเชฟใน SD card แชร์โดยส่งทางอีเมล์ และ BBM รูปภาพเป็นแบบ PNG, BMP, GIF, JPEG, TIFF, WBMP

 8. Font Control – Fancy Font Master

f

มีตัวอักษรหลากสไตล์ มากกว่า 400 แบบ มีพรีวิวตัวอย่างแต่ละตัวอักษรให้ดู สามารถดาวน์โหลดฟ้อนใหม่ๆในเวบไซด์ได้ มีไซด์ ตั้งแต่ 3pt ไปจนถึงไซด์ 20 pt มีเอฟเฟคให้เลือก 4 แบบ สามารถ บราวด์และติดตั้งได้จาก  .zip ไฟล์

 9. Nogago Outdoor GPS

nc

เป็นแอปที่ต้องซื้อ  แต่คุ้มค่ามาก สามารถดูแผนที่ได้ทั่วโลก ทำงานได้ทั้งออนไลด์และอ๊อฟไลด์ เป็นประโยชน์มากสำหรับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวบ่อย ไม่ว่าจะขึ้นเขาลงห้วย หรือไปทะเลทราย สามารถวางแผน และหาถนนหนทางล่วงหน้า  บันทึกเวลาและกะเวลา และระยะทางได้

 10. FreeBooks

book

แอปสำหรับหนอนหนังสือ มีหนังสือให้เลือกมากกว่าพัน ใน Free ebooks สามารถค้นหาชื่อหนังสือที่ต้องการได้ ดาวน์โหลดเข้าในมือถือได้อย่างง่ายดาย ไม่มีลิมิตในการเข้าใช้ ไม่มีค่าบริการใดๆทั้งสิ้น

แบ่งปันเรื่องนี้ให้เพื่อน ๆ ของคุณสิ 🙂